Blogs

Home   Post Blog  My Blogs  Why Blog Page?  $5 One Post  Upgrade To Write 

Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Sports 1,842 views Oct 07, 2018
คุณคิดว่า ไมค์แอชลีย์ควรได้รับโทษทั้งหมดที่นิวคาสเซิลยูไนเต็ด

ไมค์แอชลีย์ควรได้รับโทษไหมล่ะ ที่เขาทำแบบนี้ 

 

ในปี 2006 Akon ได้ปล่อยซิงเกิ้ลยอดเยี่ยมเรื่อง 'Sorry, Blame It On Me' นักร้องชาวเซเนกัล - อเมริกันใช้บทเพลงแรก ๆ ของเพลงเพื่อยอมรับความผิดและขอโทษ จากนั้นเขาก็เป็นนักร้องประสานเสียงไพเราะที่กระตุ้นให้ผู้ฟังใส่ความผิดทั้งหมดให้กับเขา

ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยเขียนหรือร้องเพลงเช่น ไมค์ แอชลี ยังคงไม่ได้หยุดสนับสนุนนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดจาก heaping ของสโมสรบนบันไดหน้าประตูของเขา

แอชลีย์มหาเศรษฐีชาวอังกฤษซื้อนิวคาสเซิลยูไนเต็ดปีพ. ศ. 2550 ในช่วงแรกเขาก็กลายเป็นที่รักของแฟนบอล ความมั่งคั่งของเขาลาก Magpies ออกไปจากภัยคุกคามด้านการบริหารจัดการและมั่นใจได้ว่าพวกเขายังคงเป็นทีมพรีเมียร์ลีกระดับกลางพร้อมที่จะท้าทายสถานที่ในยุโรป ที่ผ่านมาเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมา การจับรางวัลยูโรป้าลีกครั้งที่ 5

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพียง 11 ปีหลังจากการมาถึงของแอชลีย์โต๊ะต่างๆได้เปลี่ยนไปอย่างมาก นิวคาสเซิลถูกผลักไสสองครั้งในช่วงเวลานั้นโดยไม่มีอะไรแสดงให้เห็นถึงการบันทึกสองชื่อชิงแชมป์

กองทัพบกทองโกรธ ผู้สนับสนุนต้องการแอชลีย์ไปตอนเช้า พวกเขาไม่พลาดโอกาสที่จะแสดงความโกรธในความพยายามที่จะบังคับให้เจ้าของตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดของสโมสร เพลง 'ยืนขึ้นถ้าคุณเกลียด Ashley' เป็นที่นิยมใน St James 'Park

ความเกลียดชังของแฟน ๆ ได้รับการสร้างขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนรู้สึกว่าแอชลีย์กำลังวิ่งไล่นิวคาสเซิลยูไนเต็ดให้จนมุม เจ้าพ่อกีฬาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นหนึ่งในพวกเขา แต่ผู้สนับสนุนไม่หลงกล พวกเขาเชื่อว่าการกระทำของเขาเพียงอย่างเดียวได้ลงสู่หายนะในครั้งนี้แน่นอน

 

 

แอชลีย์ยังมีความผิดอื่น ๆ อีกนะ  

แอชลีย์อาจไม่ได้แยกตัวออกจากเงินเพื่อสนับสนุนทีมของเบนิเตซ แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลาห่างจากนิวคาสเซิ่ลที่มีพรสวรรค์ที่ดี

ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นก้าวขึ้นมา ทีมเป็นหน่วยรวมซึ่งเป็นกลุ่มที่เจริญเมื่อบุคคลทำงานเพื่อคนต่อไป แอชลีย์แม้ว่าจะมีอำนาจหลักที่ St James 'Park จะไม่รับผิดชอบในการผลิตในสนาม

Jonjo Shelvey, Ki Sung-Yueng, Joselu, Salomon Rondon, Kenedy, Matt Ritchie และ Mohamed Diame บุคคลเหล่านี้ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพ แต่ละคนอาจช่วยให้กางเขนขึ้นบนโต๊ะได้หากฟอร์มของพวกเขาดีขึ้น วิเคราะห์บอล

อย่างไรก็ตามผู้เล่นสามารถทำได้มากเท่านั้น เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าร่วมในเดือนมีนาคมปี 2016 เบนิเตซได้เปิดการแข่งขันระหว่างเกม ที่เกิดขึ้นในบ้านเอาชนะ 2-0 ไปเลสเตอร์ซิตี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนนี้เขาต้องการเปลี่ยนแนวทาง สไตล์ในทางปฏิบัติของเขาไม่ใช่ผลตอบแทนใด ๆ การใช้ระบบอื่นเป็นวิธีเดียวที่ทำให้เกิดความวิกลจริตServices SEO Blacklinks 's Entries

2 blogs
 • 07 Oct 2018
      Crosoft กับการเริ่มต้นผลักดันการอัปเกรด Windows Vista อย่างจริงจัง ในเดือนตุลาคมไปยังเครื่องพีซีในสัปดาห์หน้า วันแรกของการใช้งานโดยอัตโนมัติสำหรับ Windows 10 รุ่นล่าสุดมีกำหนดไว้สำหรับ 9 ตุลาคมนี้ แต่ผู้ใช้งานที่กระตือรือร้นจะสามารถใช้งานได้ในขณะนี้   ไมโครซอฟท์เปิดตัว Windows 10 October 2018 Update ซึ่งเป็นปีที่สองของการอัปเกรดคุณลักษณะขั้นสุดท้าย แต่จะไม่เริ่มวางจำหน่ายในพีซีจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้าผู้บริโภคจะเห็นการอัพเกรดที่นำเสนอตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไปซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้บริการโดยอัตโนมัติ "ถ้าคุณมีพีซี Windows 10 อยู่แล้วและเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติอยู่การอัปเดตจะถูกส่งถึงคุณเมื่อพร้อมสำหรับเครื่องของคุณ" เจนนิเฟอร์เฉินผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารของ บริษัท กล่าวในโพสต์ในบล็อก บริษัท เมื่อวันอังคาร รับทำเว็บ วิธีการบล็อกการปรับปรุง Windows 10 ตามที่ Microsoft ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้จะเป็นการ จำกัด การอัปเกรดโดยอัตโนมัติซึ่งดาวน์โหลดมาในพื้นหลังก่อนที่ผู้ใช้จะได้รับแจ้งว่าต้องรีบูตเครื่องใหม่ซึ่งเป็นระบบที่น่าจะติดตั้งได้ดีที่สุด Microsoft กำหนดผู้สมัครเหล่านั้นด้วยการทำเหมืองข้อมูล telemetry ที่กว้างขวางซึ่งเก็บเกี่ยวโดยอุปกรณ์ Windows 10 และนำไปใส่ Redmond ไมโครซอฟท์เปลี่ยนไปใช้ฉลากที่ไม่เป็นที่รู้จักในช่วงฤดูใบไม้ผลิหลังจากที่ใช้งานพีชคณิตป้ายชื่อผู้สร้าง "Creators" ไปยังพีซีทุกเครื่องพร้อม ๆ กัน บริษัท เริ่มต้นด้วยหมายเลขเล็ก ๆ น้อย ๆ รวบรวมข้อมูลทางไกลหรือประเมินผลตอบรับอื่น ๆ   เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องที่ stymied อัปเกรดบางอย่างแล้วเผยแพร่ใหม่เพื่อปรับปรุงระบบอื่น ๆ ไมโครซอฟท์ได้หันมาใช้งานเครื่องประดิษฐ์อัจฉริยะ (AI) และการเรียนรู้ด้วยเครื่อง (Machine Learning - ML) เพื่อช่วยในการระบุเครื่องพีซีที่จะหรือจะไม่รับมือกับการอัพเกรดคุณสมบัติในการลดจำนวนที่ล้มเหลวหรือล้มเหลว กระบวนการเพื่อลดการมีส่วนร่วมด้านไอที หลังจากอัพเกรดคุณลักษณะ April, Microsoft โต้งว่า AI และ ML ที่ใช้มีผลทำให้วงจรการรีเฟรชเร็วขึ้น บริษัท เสริมว่าเมื่อวานนี้ "นอกจากนี้วิธีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ / ML ของเรานำไปสู่การโทรต่ำสุดและคำขอการสนับสนุนออนไลน์สำหรับการเปิดตัว Windows 10"  John Cable ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโปรแกรมยืนยันในโพสต์วันอังคารไปยังบล็อกอื่น "เราจะเสริมสร้างสมรรถนะของโมเดลการเรียนรู้ด้วยเครื่องของเราโดยรวมเอาสัญญาณอุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นโปรแกรมควบคุมระยะไกลที่ได้รับการปรับปรุงและการให้คะแนนของคุณลักษณะที่สำคัญ ๆ เช่นซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ในขณะที่เราขยายการเปิดตัวแบบแบ่งเป็นระยะ ๆ "  
  540 Posted by Services SEO Blacklinks
 •     Crosoft กับการเริ่มต้นผลักดันการอัปเกรด Windows Vista อย่างจริงจัง ในเดือนตุลาคมไปยังเครื่องพีซีในสัปดาห์หน้า วันแรกของการใช้งานโดยอัตโนมัติสำหรับ Windows 10 รุ่นล่าสุดมีกำหนดไว้สำหรับ 9 ตุลาคมนี้ แต่ผู้ใช้งานที่กระตือรือร้นจะสามารถใช้งานได้ในขณะนี้   ไมโครซอฟท์เปิดตัว Windows 10 October 2018 Update ซึ่งเป็นปีที่สองของการอัปเกรดคุณลักษณะขั้นสุดท้าย แต่จะไม่เริ่มวางจำหน่ายในพีซีจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้าผู้บริโภคจะเห็นการอัพเกรดที่นำเสนอตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไปซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้บริการโดยอัตโนมัติ "ถ้าคุณมีพีซี Windows 10 อยู่แล้วและเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติอยู่การอัปเดตจะถูกส่งถึงคุณเมื่อพร้อมสำหรับเครื่องของคุณ" เจนนิเฟอร์เฉินผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารของ บริษัท กล่าวในโพสต์ในบล็อก บริษัท เมื่อวันอังคาร รับทำเว็บ วิธีการบล็อกการปรับปรุง Windows 10 ตามที่ Microsoft ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้จะเป็นการ จำกัด การอัปเกรดโดยอัตโนมัติซึ่งดาวน์โหลดมาในพื้นหลังก่อนที่ผู้ใช้จะได้รับแจ้งว่าต้องรีบูตเครื่องใหม่ซึ่งเป็นระบบที่น่าจะติดตั้งได้ดีที่สุด Microsoft กำหนดผู้สมัครเหล่านั้นด้วยการทำเหมืองข้อมูล telemetry ที่กว้างขวางซึ่งเก็บเกี่ยวโดยอุปกรณ์ Windows 10 และนำไปใส่ Redmond ไมโครซอฟท์เปลี่ยนไปใช้ฉลากที่ไม่เป็นที่รู้จักในช่วงฤดูใบไม้ผลิหลังจากที่ใช้งานพีชคณิตป้ายชื่อผู้สร้าง "Creators" ไปยังพีซีทุกเครื่องพร้อม ๆ กัน บริษัท เริ่มต้นด้วยหมายเลขเล็ก ๆ น้อย ๆ รวบรวมข้อมูลทางไกลหรือประเมินผลตอบรับอื่น ๆ   เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องที่ stymied อัปเกรดบางอย่างแล้วเผยแพร่ใหม่เพื่อปรับปรุงระบบอื่น ๆ ไมโครซอฟท์ได้หันมาใช้งานเครื่องประดิษฐ์อัจฉริยะ (AI) และการเรียนรู้ด้วยเครื่อง (Machine Learning - ML) เพื่อช่วยในการระบุเครื่องพีซีที่จะหรือจะไม่รับมือกับการอัพเกรดคุณสมบัติในการลดจำนวนที่ล้มเหลวหรือล้มเหลว กระบวนการเพื่อลดการมีส่วนร่วมด้านไอที หลังจากอัพเกรดคุณลักษณะ April, Microsoft โต้งว่า AI และ ML ที่ใช้มีผลทำให้วงจรการรีเฟรชเร็วขึ้น บริษัท เสริมว่าเมื่อวานนี้ "นอกจากนี้วิธีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ / ML ของเรานำไปสู่การโทรต่ำสุดและคำขอการสนับสนุนออนไลน์สำหรับการเปิดตัว Windows 10"  John Cable ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโปรแกรมยืนยันในโพสต์วันอังคารไปยังบล็อกอื่น "เราจะเสริมสร้างสมรรถนะของโมเดลการเรียนรู้ด้วยเครื่องของเราโดยรวมเอาสัญญาณอุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นโปรแกรมควบคุมระยะไกลที่ได้รับการปรับปรุงและการให้คะแนนของคุณลักษณะที่สำคัญ ๆ เช่นซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ในขณะที่เราขยายการเปิดตัวแบบแบ่งเป็นระยะ ๆ "  
  Oct 07, 2018 540
 • 07 Oct 2018
  ไมค์แอชลีย์ควรได้รับโทษไหมล่ะ ที่เขาทำแบบนี้    ในปี 2006 Akon ได้ปล่อยซิงเกิ้ลยอดเยี่ยมเรื่อง 'Sorry, Blame It On Me' นักร้องชาวเซเนกัล - อเมริกันใช้บทเพลงแรก ๆ ของเพลงเพื่อยอมรับความผิดและขอโทษ จากนั้นเขาก็เป็นนักร้องประสานเสียงไพเราะที่กระตุ้นให้ผู้ฟังใส่ความผิดทั้งหมดให้กับเขา ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยเขียนหรือร้องเพลงเช่น ไมค์ แอชลี ยังคงไม่ได้หยุดสนับสนุนนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดจาก heaping ของสโมสรบนบันไดหน้าประตูของเขา แอชลีย์มหาเศรษฐีชาวอังกฤษซื้อนิวคาสเซิลยูไนเต็ดปีพ. ศ. 2550 ในช่วงแรกเขาก็กลายเป็นที่รักของแฟนบอล ความมั่งคั่งของเขาลาก Magpies ออกไปจากภัยคุกคามด้านการบริหารจัดการและมั่นใจได้ว่าพวกเขายังคงเป็นทีมพรีเมียร์ลีกระดับกลางพร้อมที่จะท้าทายสถานที่ในยุโรป ที่ผ่านมาเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมา การจับรางวัลยูโรป้าลีกครั้งที่ 5 ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพียง 11 ปีหลังจากการมาถึงของแอชลีย์โต๊ะต่างๆได้เปลี่ยนไปอย่างมาก นิวคาสเซิลถูกผลักไสสองครั้งในช่วงเวลานั้นโดยไม่มีอะไรแสดงให้เห็นถึงการบันทึกสองชื่อชิงแชมป์ กองทัพบกทองโกรธ ผู้สนับสนุนต้องการแอชลีย์ไปตอนเช้า พวกเขาไม่พลาดโอกาสที่จะแสดงความโกรธในความพยายามที่จะบังคับให้เจ้าของตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดของสโมสร เพลง 'ยืนขึ้นถ้าคุณเกลียด Ashley' เป็นที่นิยมใน St James 'Park ความเกลียดชังของแฟน ๆ ได้รับการสร้างขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนรู้สึกว่าแอชลีย์กำลังวิ่งไล่นิวคาสเซิลยูไนเต็ดให้จนมุม เจ้าพ่อกีฬาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นหนึ่งในพวกเขา แต่ผู้สนับสนุนไม่หลงกล พวกเขาเชื่อว่าการกระทำของเขาเพียงอย่างเดียวได้ลงสู่หายนะในครั้งนี้แน่นอน     แอชลีย์ยังมีความผิดอื่น ๆ อีกนะ   แอชลีย์อาจไม่ได้แยกตัวออกจากเงินเพื่อสนับสนุนทีมของเบนิเตซ แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลาห่างจากนิวคาสเซิ่ลที่มีพรสวรรค์ที่ดี ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นก้าวขึ้นมา ทีมเป็นหน่วยรวมซึ่งเป็นกลุ่มที่เจริญเมื่อบุคคลทำงานเพื่อคนต่อไป แอชลีย์แม้ว่าจะมีอำนาจหลักที่ St James 'Park จะไม่รับผิดชอบในการผลิตในสนาม Jonjo Shelvey, Ki Sung-Yueng, Joselu, Salomon Rondon, Kenedy, Matt Ritchie และ Mohamed Diame บุคคลเหล่านี้ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพ แต่ละคนอาจช่วยให้กางเขนขึ้นบนโต๊ะได้หากฟอร์มของพวกเขาดีขึ้น วิเคราะห์บอล อย่างไรก็ตามผู้เล่นสามารถทำได้มากเท่านั้น เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าร่วมในเดือนมีนาคมปี 2016 เบนิเตซได้เปิดการแข่งขันระหว่างเกม ที่เกิดขึ้นในบ้านเอาชนะ 2-0 ไปเลสเตอร์ซิตี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนนี้เขาต้องการเปลี่ยนแนวทาง สไตล์ในทางปฏิบัติของเขาไม่ใช่ผลตอบแทนใด ๆ การใช้ระบบอื่นเป็นวิธีเดียวที่ทำให้เกิดความวิกลจริต
  1843 Posted by Services SEO Blacklinks
 • ไมค์แอชลีย์ควรได้รับโทษไหมล่ะ ที่เขาทำแบบนี้    ในปี 2006 Akon ได้ปล่อยซิงเกิ้ลยอดเยี่ยมเรื่อง 'Sorry, Blame It On Me' นักร้องชาวเซเนกัล - อเมริกันใช้บทเพลงแรก ๆ ของเพลงเพื่อยอมรับความผิดและขอโทษ จากนั้นเขาก็เป็นนักร้องประสานเสียงไพเราะที่กระตุ้นให้ผู้ฟังใส่ความผิดทั้งหมดให้กับเขา ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยเขียนหรือร้องเพลงเช่น ไมค์ แอชลี ยังคงไม่ได้หยุดสนับสนุนนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดจาก heaping ของสโมสรบนบันไดหน้าประตูของเขา แอชลีย์มหาเศรษฐีชาวอังกฤษซื้อนิวคาสเซิลยูไนเต็ดปีพ. ศ. 2550 ในช่วงแรกเขาก็กลายเป็นที่รักของแฟนบอล ความมั่งคั่งของเขาลาก Magpies ออกไปจากภัยคุกคามด้านการบริหารจัดการและมั่นใจได้ว่าพวกเขายังคงเป็นทีมพรีเมียร์ลีกระดับกลางพร้อมที่จะท้าทายสถานที่ในยุโรป ที่ผ่านมาเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมา การจับรางวัลยูโรป้าลีกครั้งที่ 5 ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพียง 11 ปีหลังจากการมาถึงของแอชลีย์โต๊ะต่างๆได้เปลี่ยนไปอย่างมาก นิวคาสเซิลถูกผลักไสสองครั้งในช่วงเวลานั้นโดยไม่มีอะไรแสดงให้เห็นถึงการบันทึกสองชื่อชิงแชมป์ กองทัพบกทองโกรธ ผู้สนับสนุนต้องการแอชลีย์ไปตอนเช้า พวกเขาไม่พลาดโอกาสที่จะแสดงความโกรธในความพยายามที่จะบังคับให้เจ้าของตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดของสโมสร เพลง 'ยืนขึ้นถ้าคุณเกลียด Ashley' เป็นที่นิยมใน St James 'Park ความเกลียดชังของแฟน ๆ ได้รับการสร้างขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนรู้สึกว่าแอชลีย์กำลังวิ่งไล่นิวคาสเซิลยูไนเต็ดให้จนมุม เจ้าพ่อกีฬาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นหนึ่งในพวกเขา แต่ผู้สนับสนุนไม่หลงกล พวกเขาเชื่อว่าการกระทำของเขาเพียงอย่างเดียวได้ลงสู่หายนะในครั้งนี้แน่นอน     แอชลีย์ยังมีความผิดอื่น ๆ อีกนะ   แอชลีย์อาจไม่ได้แยกตัวออกจากเงินเพื่อสนับสนุนทีมของเบนิเตซ แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลาห่างจากนิวคาสเซิ่ลที่มีพรสวรรค์ที่ดี ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นก้าวขึ้นมา ทีมเป็นหน่วยรวมซึ่งเป็นกลุ่มที่เจริญเมื่อบุคคลทำงานเพื่อคนต่อไป แอชลีย์แม้ว่าจะมีอำนาจหลักที่ St James 'Park จะไม่รับผิดชอบในการผลิตในสนาม Jonjo Shelvey, Ki Sung-Yueng, Joselu, Salomon Rondon, Kenedy, Matt Ritchie และ Mohamed Diame บุคคลเหล่านี้ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพ แต่ละคนอาจช่วยให้กางเขนขึ้นบนโต๊ะได้หากฟอร์มของพวกเขาดีขึ้น วิเคราะห์บอล อย่างไรก็ตามผู้เล่นสามารถทำได้มากเท่านั้น เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าร่วมในเดือนมีนาคมปี 2016 เบนิเตซได้เปิดการแข่งขันระหว่างเกม ที่เกิดขึ้นในบ้านเอาชนะ 2-0 ไปเลสเตอร์ซิตี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนนี้เขาต้องการเปลี่ยนแนวทาง สไตล์ในทางปฏิบัติของเขาไม่ใช่ผลตอบแทนใด ๆ การใช้ระบบอื่นเป็นวิธีเดียวที่ทำให้เกิดความวิกลจริต
  Oct 07, 2018 1843

Most Viewed Blogs/Articles From This Author

 • 07 Oct 2018
      Crosoft กับการเริ่มต้นผลักดันการอัปเกรด Windows Vista อย่างจริงจัง ในเดือนตุลาคมไปยังเครื่องพีซีในสัปดาห์หน้า วันแรกของการใช้งานโดยอัตโนมัติสำหรับ Windows 10 รุ่นล่าสุดมีกำหนดไว้สำหรับ 9 ตุลาคมนี้ แต่ผู้ใช้งานที่กระตือรือร้นจะสามารถใช้งานได้ในขณะนี้   ไมโครซอฟท์เปิดตัว Windows 10 October 2018 Update ซึ่งเป็นปีที่สองของการอัปเกรดคุณลักษณะขั้นสุดท้าย แต่จะไม่เริ่มวางจำหน่ายในพีซีจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้าผู้บริโภคจะเห็นการอัพเกรดที่นำเสนอตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไปซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้บริการโดยอัตโนมัติ "ถ้าคุณมีพีซี Windows 10 อยู่แล้วและเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติอยู่การอัปเดตจะถูกส่งถึงคุณเมื่อพร้อมสำหรับเครื่องของคุณ" เจนนิเฟอร์เฉินผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารของ บริษัท กล่าวในโพสต์ในบล็อก บริษัท เมื่อวันอังคาร รับทำเว็บ วิธีการบล็อกการปรับปรุง Windows 10 ตามที่ Microsoft ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้จะเป็นการ จำกัด การอัปเกรดโดยอัตโนมัติซึ่งดาวน์โหลดมาในพื้นหลังก่อนที่ผู้ใช้จะได้รับแจ้งว่าต้องรีบูตเครื่องใหม่ซึ่งเป็นระบบที่น่าจะติดตั้งได้ดีที่สุด Microsoft กำหนดผู้สมัครเหล่านั้นด้วยการทำเหมืองข้อมูล telemetry ที่กว้างขวางซึ่งเก็บเกี่ยวโดยอุปกรณ์ Windows 10 และนำไปใส่ Redmond ไมโครซอฟท์เปลี่ยนไปใช้ฉลากที่ไม่เป็นที่รู้จักในช่วงฤดูใบไม้ผลิหลังจากที่ใช้งานพีชคณิตป้ายชื่อผู้สร้าง "Creators" ไปยังพีซีทุกเครื่องพร้อม ๆ กัน บริษัท เริ่มต้นด้วยหมายเลขเล็ก ๆ น้อย ๆ รวบรวมข้อมูลทางไกลหรือประเมินผลตอบรับอื่น ๆ   เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องที่ stymied อัปเกรดบางอย่างแล้วเผยแพร่ใหม่เพื่อปรับปรุงระบบอื่น ๆ ไมโครซอฟท์ได้หันมาใช้งานเครื่องประดิษฐ์อัจฉริยะ (AI) และการเรียนรู้ด้วยเครื่อง (Machine Learning - ML) เพื่อช่วยในการระบุเครื่องพีซีที่จะหรือจะไม่รับมือกับการอัพเกรดคุณสมบัติในการลดจำนวนที่ล้มเหลวหรือล้มเหลว กระบวนการเพื่อลดการมีส่วนร่วมด้านไอที หลังจากอัพเกรดคุณลักษณะ April, Microsoft โต้งว่า AI และ ML ที่ใช้มีผลทำให้วงจรการรีเฟรชเร็วขึ้น บริษัท เสริมว่าเมื่อวานนี้ "นอกจากนี้วิธีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ / ML ของเรานำไปสู่การโทรต่ำสุดและคำขอการสนับสนุนออนไลน์สำหรับการเปิดตัว Windows 10"  John Cable ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโปรแกรมยืนยันในโพสต์วันอังคารไปยังบล็อกอื่น "เราจะเสริมสร้างสมรรถนะของโมเดลการเรียนรู้ด้วยเครื่องของเราโดยรวมเอาสัญญาณอุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นโปรแกรมควบคุมระยะไกลที่ได้รับการปรับปรุงและการให้คะแนนของคุณลักษณะที่สำคัญ ๆ เช่นซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ในขณะที่เราขยายการเปิดตัวแบบแบ่งเป็นระยะ ๆ "  
  540 Posted by Services SEO Blacklinks

Categories This Author Writes About

View all blogs from everyone